Lothamilk

Lothamilk triển khai hệ thống bán hàng hiện đại nhất thế giới

Công ty Cổ phần Lothamilk đã có quá trình hình thành và phát triển trên 23 năm với nỗ lực và niềm tự hào của tập thể nhân viên, trong sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng các dòng sản phẩm đặc sản Sữa Bò Tươi Long Thành Lothamilk – Tươi ngon mỗi ngày.

Lothamilk tiến tới mở rộng danh mục sản phẩm ngành hàng, đa dạng sự lựa chọn và phân khúc mới cho người tiêu dùng hiện đại và năng động hơn. Với các ngành hàng: Sữa Tươi Thanh trùng, Sữa Chua Uống thanh trùng, Sữa Chua Ăn, Sữa Tươi Tiệt Trùng, Bánh kẹo.

Với mỗi ngành hàng hoạt động, Lothamilk đều biết tận dụng thế mạnh của mình và không ngừng đổi mới để phát triển, hướng tới mục tiêu dẫn đầu trong phát triển ngành hàng sữa thanh trùng trên thị trường việt nam với tiêu chí đặt sức khoẻ và niềm tin của người tiêu dùng lên hàng đầu.

Áp dụng phần mềm DigiSale DMS nâng cao hiệu quả quản lý kênh phân phối

Sau một quá trình nghiên cứu và tìm hiểu kĩ lưỡng, Lothamilk đã ký hợp đồng triển khai dự án sử dụng phần mềm DigiSale DMS vào quản lý hệ thống phân phối Sữa bò tươi Long Thành Lothamilk vào ngày 25/2/2021 nhằm quản lý tốt hiệu quả kinh doanh của các đại lý, điểm bán với các tính năng phù hợp với hiện trạng và nhu cầu doanh nghiệp như:

  • Tối ưu tuyến bán hàng: Sắp xếp và phân bổ tuyến bán hàng hợp lý dựa trên tần suất viếng thăm. Giám sát viếng thăm đúng tuyến, trái tuyến và hiệu quả trên từng tuyến của nhân viên.
  • Giám sát đội ngũ nhân viên trên bản đồ GPS, hiển thị chính xác vị trí – thời gian làm việc của từng người tại bất kỳ khu vực nào.
  • Tự động hóa bán hàng bằng di động với cơ chế gợi ý đơn hàng thông minh.
  • Quản lý danh sách đại lý, cửa bàn bán lẻ bao gồm mã khách hàng, thông tin liên hệ, lịch sử mua hàng, tồn ngoài thị trường, công nợ,…
  • Theo dõi chương trình hỗ trợ bán hàng và trưng bày sản phẩm.
  • Quản lý xuất nhập tồn kho sản phẩm.
  • Quản lý độ phủ và thị phần trong tương quan so sánh với đối thủ cùng phân khúc ngành hàng.

Sau hơn 1 năm đi vào triển khai, đến nay phần mềm DigiSale DMS đã thực sự trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho Công ty Cổ phần Lothamilk không những trong việc quản lý toàn bộ kênh phân phối GT hiệu quả, dễ dàng mà còn tối ưu hóa lợi nhuận, doanh thu và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.