Yến Việt

Yến Việt – Thương hiệu tổ yến cao cấp Việt Nam chiếm lĩnh thị trường trong nước và quốc tế

Công ty Cổ phần Yến Việt là chuyên gia dinh dưỡng đi đầu trong việc đưa ra các “Bổ phẩm tinh tuý từ thiên nhiên” vào các sản phẩm thiết yếu mà con người sử dụng hàng ngày.

Năm 2011, Yến Việt trở thành công ty thành viên của quỹ VinaCapital Vietnam Opportunity Fund (VOF), quỹ đầu tư hàng đầu tại Việt Nam do tập đoàn quản lý tài sản và đầu tư VinaCapital quản lý.

Hiện nay, Yến Việt là công ty hàng đầu trên thị trường Tổ Yến cao cấp, các chế phẩm từ Yến và các sản phẩm dinh dưỡng tự nhiên với trên 80 cửa hàng phủ khắp cả nước cùng hệ thống phân phối rộng khắp trên toàn quốc.

Với hệ thống phân phối đa kênh phủ rộng trên toàn quốc và mở rộng thị trường xuất khẩu: Australia, Trung Quốc, Nhật Bản, các sản phẩm của Yến Việt đáp ứng được quy trình kiểm soát nghiêm ngặt của các hệ thống siêu thị và bán lẻ trên toàn quốc.

Với kế hoạch kinh doanh rõ ràng và tiêu chí phát triển bền vững, Yến Việt đã kết hợp kinh doanh cả trên kênh phân phối offline và online để không ngừng mở rộng hệ thị phần. Bên cạnh kênh GT – đại lý, điểm bán, các sản phẩm Yến Việt hiện nay còn có mặt trên kênh MT – hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi Vinmart, Coopmart, Satra, BigC,… và các kênh thương mại điện tử như Lazada, Tiki, Shopee,… Qua thực tế kinh doanh, các sản phẩm của công ty đang được người tiêu dùng đón nhận nhiều hơn qua từng ngày.

Với hệ thống phân phối đa kênh phủ rộng trên toàn quốc và mở rộng thị trường xuất khẩu: Australia, Trung Quốc, Nhật Bản, các sản phẩm của Yến Việt đáp ứng được quy trình kiểm soát nghiêm ngặt của các hệ thống siêu thị và bán lẻ trên toàn quốc.

Áp dụng phần mềm DigiSale DMS nâng cao chất lượng đội ngũ sales

Năm 2020, nhằm quản lý tốt hơn hệ thống phân phối đồng thời nâng cao sức lao động của đội ngũ nhân viên bán hàng, Yến Việt đã ký hợp đồng triển khai phần mềm DigiSale DMS. Theo đó, khi giải pháp được đưa vào áp dụng, ban lãnh đạo doanh nghiệp có thể:

  • Quản lý chi tiết thông tin điểm bán
  • Giám sát vị trí – thời gian làm việc của nhân viên bán hàng
  • Quản lý lộ trình, tuyến bán hàng trên GPS
  • Phân tuyến bán hàng tự động trên phần mềm và phân chia cho từng nhân viên
  • Giao việc và theo dõi tiến độ thực hiện

Sau hơn 2 năm triển khai, Yến Việt đã có sự thay đổi tích cực trong cách thức quản lý của doanh nghiệp, không chỉ dần xóa bỏ những phương pháp thủ công trong quá trình làm việc mà còn xây dựng được quy trình viếng thăm điểm bán phù hợp, giúp nhân viên làm việc đúng tuyến và đạt hiệu quả cao. Vì những kết quả đó, bước sang năm 2022, Yến Việt tiếp tục gia hạn năm thứ 2 sử dụng giải pháp DigiSale DMS.

Xuất phát từ cơ sở hiệu quả thực tiễn phần mềm DMS đem lại, DigiSale DMS hy vọng sẽ luôn là đối tác bền vững của Yến Việt trong việc phát triển mạng lưới phân phối bền vững nói chung và công việc quản lý đội ngũ nhân viên sales nói riêng.