Giải pháp quản lý & bán hàng online

Giúp các doanh nghiệp kinh doanh đa kênh hiệu quả với chi phí tiết kiệm, đồng nhất và tối ưu trải nghiệm cho khách hàng.
ĐỊNH NGHĨA

Phần mềm DigiSale Online là gì?

DigiSale Online là giải pháp toàn diện cho việc kinh doanh, quản lý bán hàng online từ Website, Facebook, Zalo... cho đến chuỗi cửa hàng offline giúp doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả, tối ưu hóa việc bán hàng ở từng kênh bán và tăng trải nghiệm cho khách hàng.
ƯU ĐIỂM PHẦN MỀM

DigiSale Online mang đến giải pháp quản lý đồng bộ
các kênh bán hàng online ưu việt nhất

Tăng 20% doanh thu nhờ tăng trải nghiệm khách hàng

Tiết kiệm 50% thời gian và chi phí quản lý

Quản lý và đồng bộ các kênh bán tại một nơi duy nhất

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Các tính năng nổi bật của phần mềm DigiSale Online

Quản lý sản phẩm

🔹 Tự động trừ kho và đồng bộ sản phẩm khi có giao dịch phát sinh.
🔹 Tuỳ chọn ẩn/hiển sản phẩm theo kênh bán và theo dõi sản phẩm bán chạy trên mỗi kênh.
🔹 Đăng bán sản phẩm lên nhiều gian hàng Shopee, Lazada, Sendo cùng lúc, tiết kiệm thời gian và công sức cho chủ doanh nghiệp.

Quản lý chương trình khuyến mãi

🔹 Xem chi tiết đơn hàng, theo dõi trạng thái xử lý đơn và doanh thu theo từng kênh khi có giao dịch phát sinh.
🔹 Tính năng chat đa sàn giúp dễ dàng quản lý tin nhắn của khách hàng trên tất cả các gian hàng Shopee, Lazada, Sendo. Nhận thông báo ngay lập tức khi có khách hàng nhắn tin.

Quản lý báo cáo

🔹 Theo dõi thống kê tổng doanh thu, số lượng đơn hàng, số hàng tồn kho được phân chia theo từng kênh.
🔹 Quản lý sổ quỹ, công nợ của nhà cung cấp, khách hàng, dòng tiền vào ra theo thời gian thực trên phần mềm quản lý bán hàng online.
🔹 Xem báo cáo tình hình bán hàng trên các kênh mọi lúc mọi nơi chỉ cần laptop, tablet hay điện thoại và đăng nhập vào phần mềm.

Quản lý đơn hàng & khách hàng

🔹 Xem chi tiết đơn hàng, theo dõi trạng thái xử lý đơn và doanh thu theo từng kênh khi có giao dịch phát sinh.
🔹 Tính năng chat đa sàn giúp dễ dàng quản lý tin nhắn của khách hàng trên tất cả các gian hàng Shopee, Lazada, Sendo.
🔹 Nhận thông báo ngay lập tức khi có khách hàng nhắn tin tới ngay trên một màn hình.
ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG

Những doanh nghiệp nên triển khai phần mềm DigiSale

ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG

DigiSale đã ghi lại những dấu ấn đặc biệt gì
trên chặng đường thành công của khách hàng

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Hãy để DigiSale giải đáp thắc mắc của bạn

DigiSale là phần mềm uy tín được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước như Công ty Cổ Phần Sữa Quốc Tế IDP, Công Ty Cổ Phần Yến Việt, Công Ty Cổ Phần Lothamilk... tin dùng. Ngoài ra, DigiSale được công nhận rộng rãi bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành và được kì vọng sẽ trở thành một trong những phần mềm thành công nhất và dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp công nghệ hỗ trợ bán hàng đa kênh (Omnichannel) trong vòng 5 năm tới, được tin tưởng sử dụng rộng rãi khắp Đông Nam Á.

Phần mềm DigiSale có giao diện đơn giản, thân thiện và dễ dàng sử dụng với tất cả mọi đối tượng. Ngoài ra, phần mềm được thiết kế dựa trên các bản vẽ với thông số kĩ thuật vô cùng chuẩn xác và tỉ mỉ theo tiêu chuẩn quốc tế giúp tương thích với mọi thiết bị, màn hình như tablet, desktop, mobile... Đội ngũ chuyên gia nghiên cứu về trải nghiệm người dùng tại DigiSale luôn nỗ lực không ngừng mỗi ngày để tạo ra các phiên bản cập nhật liên tục về tính năng mới, trải nghiệm khách hàng, giao diện hiện đại nhằm thích nghi với môi trường luôn thay đổi và đáp ứng tốt nhất nhu cầu và mong muốn của các doanh nghiệp.

Doanh nghiệp hoàn toàn có thể dùng thử miễn phí phần mềm DigiSale trước khi quyết định mua. Đội ngũ chuyên gia của DigiSale sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp để giải đáp các thắc mắc, yêu cầu trong suốt quá trình dùng thử và hỗ trợ doanh nghiệp mua phần mềm khi có nhu cầu.

Giá phần mềm sẽ được tùy chỉnh linh động phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp cụ thể theo các chức năng doanh nghiệp yêu cầu.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn tại DigiSale sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp 24/7, cam kết xử lý các vấn đề phát sinh trong vòng 60 phút. Ngoài ra, chúng tôi có hẳn một đội ngũ các chuyên gia về Giải pháp & Thực thi phần mềm luôn nhiệt tình hỗ trợ, hướng dẫn và giải quyết mọi vấn đề của các khách hàng đã đăng ký hoặc đang sử dụng phần mềm của chúng tôi.

Địa chỉ

Toà nhà C6 - 268 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline tư vấn

0373 554 322
LIÊN HỆ

Bạn đã sẵn sàng tối ưu chi phí và lợi nhuận cho doanh nghiệp?

Bắt đầu ứng dụng những công nghệ quản lý bán hàng hiện đại và tối ưu nhất cho doanh nghiệp của bạn ngay hôm nay.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ DigiSale