Ứng dụng quản lý đội ngũ tiếp thị PG

Giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quản lý, nâng cao hiệu suất làm việc của đội ngũ PG, theo dõi và quản lý chương trình tiếp thị hiệu quả.
ĐỊNH NGHĨA

Ứng dụng DigiSale Activation là gì?

DigiSale Activation là ứng dụng tốt nhất hiện nay giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý các nhân viên tiếp thị PG. Ứng dụng giúp PG Leader quản lý công việc của nhân viên PG hiệu quả, lên kế hoạch làm việc và nắm bắt nhanh chóng tình hình, kết quả công việc của các PG nhằm giúp các doanh nghiệp tối ưu chi phí thuê nhân công và quản lý nhân sự, tiết kiệm thời gian và tăng năng suất đội ngũ PG bằng cách tự động hóa hoàn toàn quy trình kinh doanh và làm việc.
ƯU ĐIỂM PHẦN MỀM

DigiSale Activation - Giải pháp quản lý
đội ngũ tiếp thị PG tốt nhất Việt Nam

Nâng cao hiệu suất quản lý và tiết kiệm 50% chi phí

Dễ dàng kiểm soát số lượng phát quà, khuyến mãi

Gia tăng 100% lợi thế cạnh tranh nhờ dữ liệu thực

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Các tính năng nổi bật của phần mềm DigiShop

Giám sát thời gian làm việc của đội ngũ PG
Báo cáo về hoạt động của đối thủ cạnh tranh
Kiểm soát tồn kho và lượng hàng tiêu thụ thực tế
Tổng hợp các báo cáo về doanh thu, lợi nhuận, KPIs
Quản lý số lượng, ca làm việc của đội ngũ PG
Theo dõi chính xác vị trí và tọa độ PG trên bản đồ
Tiếp nhận, phê duyệt đơn đi trễ, nghỉ phép của PG
Đánh giá và chấm điểm PG theo các chỉ tiêu đã đề ra
Theo dõi số ngày công, kết quả bán hàng, KPIs cấp trên đề ra
Tạo đơn xin nghỉ phép, đi trễ dễ dàng bằng di động
Theo dõi và quản lý thông tin cửa hàng, sự kiện cần tham dự
Viếng thăm cửa hàng theo lộ trình chuẩn của PG leader
ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG

Những doanh nghiệp nên triển khai phần mềm DigiSale

ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG

DigiSale đã ghi lại những dấu ấn đặc biệt gì
trên chặng đường thành công của khách hàng

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Hãy để DigiSale giải đáp thắc mắc của bạn

DigiSale là phần mềm uy tín được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước như Công ty Cổ Phần Sữa Quốc Tế IDP, Công Ty Cổ Phần Yến Việt, Công Ty Cổ Phần Lothamilk... tin dùng. Ngoài ra, DigiSale được công nhận rộng rãi bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành và được kì vọng sẽ trở thành một trong những phần mềm thành công nhất và dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp công nghệ hỗ trợ bán hàng đa kênh (Omnichannel) trong vòng 5 năm tới, được tin tưởng sử dụng rộng rãi khắp Đông Nam Á.

Phần mềm DigiSale có giao diện đơn giản, thân thiện và dễ dàng sử dụng với tất cả mọi đối tượng. Ngoài ra, phần mềm được thiết kế dựa trên các bản vẽ với thông số kĩ thuật vô cùng chuẩn xác và tỉ mỉ theo tiêu chuẩn quốc tế giúp tương thích với mọi thiết bị, màn hình như tablet, desktop, mobile... Đội ngũ chuyên gia nghiên cứu về trải nghiệm người dùng tại DigiSale luôn nỗ lực không ngừng mỗi ngày để tạo ra các phiên bản cập nhật liên tục về tính năng mới, trải nghiệm khách hàng, giao diện hiện đại nhằm thích nghi với môi trường luôn thay đổi và đáp ứng tốt nhất nhu cầu và mong muốn của các doanh nghiệp.

Doanh nghiệp hoàn toàn có thể dùng thử miễn phí phần mềm DigiSale trước khi quyết định mua. Đội ngũ chuyên gia của DigiSale sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp để giải đáp các thắc mắc, yêu cầu trong suốt quá trình dùng thử và hỗ trợ doanh nghiệp mua phần mềm khi có nhu cầu.

Giá phần mềm sẽ được tùy chỉnh linh động phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp cụ thể theo các chức năng doanh nghiệp yêu cầu.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn tại DigiSale sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp 24/7, cam kết xử lý các vấn đề phát sinh trong vòng 60 phút. Ngoài ra, chúng tôi có hẳn một đội ngũ các chuyên gia về Giải pháp & Thực thi phần mềm luôn nhiệt tình hỗ trợ, hướng dẫn và giải quyết mọi vấn đề của các khách hàng đã đăng ký hoặc đang sử dụng phần mềm của chúng tôi.

Địa chỉ

Toà nhà C6 - 268 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline tư vấn

0373 554 322
LIÊN HỆ

Bạn đã sẵn sàng tối ưu chi phí và lợi nhuận cho doanh nghiệp?

Bắt đầu ứng dụng những công nghệ quản lý bán hàng hiện đại và tối ưu nhất cho doanh nghiệp của bạn ngay hôm nay.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ DigiSale